Hotline: 0909216299
Zalo
Call

Chính sách

Phương thức thanh toán

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Á Âu trong suốt quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Khi đến với Á Âu, Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán COD ( cash on delivery):

Nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tiền hàng là một trong những phương thức khá phổ biến đối với những sản phẩm giá trị nhỏ ( nhỏ hơn 20 triệu) khi shipper của Á Âu đến trực tiếp giao hàng cho quý khách hàng. Khi đến giao hàng, Shipper sẽ chuẩn bị đầy đủ chứng từ liên quan đến sản phẩm bao gồm Biên bảng giao nhận hàng và phiếu thu tiền hàng ( đóng dấu Công ty Á Âu).

Đặc biệt, Shipper của Á Âu chỉ thu tiền khách hàng khi có phiếu thu tiền ( Đóng dấu Công ty). Mọi trường hợp thu tiền không có phiếu thu, thì đó không phải là shipper của Á Âu. Xin Quý khách hàng cẩn trọng.

2. Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng:

2.1 Quý khách hàng không cần xuất hóa đơn VAT ( Hóa đơn giá trị gia tăng).

Đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình hoặc công ty mà quý khách hàng không yêu cầu phải xuất hóa đơn VAT để giải trình thủ tục về thuế với đơn vị thuế, thì quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền hàng thông qua tài khoản cá nhân của Giám Đốc Công ty TNHH SX TM KT Á Âu. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những ngân hàng dưới đây:

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Chủ thẻ: Trần Minh Trọng

STK: 183 256 379

Ngân hàng: ACB - PGD Gò Mây, HCM

Ngân hàng Vietcombank

Chủ thẻ: Trần Minh Trọng

STK: 0501 0000 27609

Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Tây Sài Gòn, HCM

Ngân hàng Sacombank

Chủ thẻ: Trần Minh Trọng

STK: 0600 9459 2073

Ngân hàng: Sacombank - PGD Lê Trọng Tấn, HCM

2.2 Quý khách hàng cần xuất hóa đơn VAT ( Hóa đơn giá trị gia tăng).

Nếu Quý khách hàng cần xuất hóa đơn VAT, vui lòng thanh toán trực tiếp vào tài khoản công ty Á Âu như thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT Á ÂU

STK: 1403 1485 1014 599

Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam (Eximbank) - CN Quận 7

 

 

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ đường